Về chúng tôi

Son Tra Retreat - Garden Lounge & Eatery 

Nằm dưới chân những dãy núi ở Bán đảo Sơn Trà, Son Tra Retreat không chỉ là điểm đến ẩm thực mà còn là một nơi trải nghiệm được tạo ra bằng tình yêu và đam mê. Được thành lập trên nguyên tắc của sự xuất sắc trong ẩm thực, nhà hàng của chúng tôi kết hợp hương vị giao thoa của ẩm thực Việt & phương Tây với lòng hiếu khách và không gian ấm cúng.

Hành trình của chúng tôi bắt đầu từ năm 2019, khi chúng tôi muốn tạo ra một nơi mà thức ăn trở thành một cuộc phiêu lưu và mỗi bữa ăn là một câu chuyện gắn liền. Kể từ đó, nhà bếp của chúng tôi đã trở thành trung tâm của sự sáng tạo, nơi các đầu bếp tài năng biến những nguyên liệu địa phương thành các kiệt tác ẩm thực làm mãn nhãn các giác quan.

Bước vào Son Tra Retreat và bắt đầu hành trình ẩm thực độc nhất vô nhị. Cho dù bạn đang thưởng thức các món ăn đặc trưng, thưởng thức các món đặc sản theo mùa hay khám phá rượu vang và cocktail của chúng tôi, mỗi khoảnh khắc đều hứa hẹn sẽ là một dấu ấn của hương vị và sự tinh tế. Với cam kết về tính bền vững và sự cống hiến để vượt hơn sự mong đợi, chúng tôi cố gắng tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ để khiến du khách quay trở lại nhiều lần.Join us at Son Tra Retreat and discover why we're not just a restaurant—we're a destination for the senses, a place where every meal is an occasion, and every guest is treated lie family.

Hãy đến với Son Tra Retreat và khám phá tại sao chúng tôi không chỉ là một nhà hàng - chúng tôi là một điểm đến cho các giác quan, một nơi mà mỗi bữa ăn là một dịp và mỗi khách hàng được đối xử như gia đình.

 

 

 

 

Bạn đã sẵn sàng rũ bỏ mọi tất bật và hiện đại của thành phố Đà Nẵng và bước vào một thế giới thật khác?

 

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Địa chỉ: 11 Lê Văn Lương, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
- Hotline: (0236) 3 91 91 88