Về chúng tôi

Son Tra Retreat - Garden Lounge & Eatery trực thuộc công ty TNHH TM & DV BẢO LONG THIÊN 

Bạn đã sẵn sàng rũ bỏ mọi tất bật và hiện đại của thành phố Đà Nẵng và bước vào một thế giới thật khác?

Ẩn mình lại ở sát chân núi Sơn Trà, Sơn Trà Retreat yên bình là không gian lý tưởng để ôn lại những câu chuyện, nỗi niềm, hay đôi khi những chuyện ba láp không đầu không đuôi được tỏ bày,... trong góc riêng tư. Không gian thiết kế bao gồm khoảng sân vườn bên ngoài, và 2 tầng lầu mang phong cách nhà hàng – cocktail bar sang trọng.

Đến Sơn Trà Retreat, thực khách sẽ được sống với cảm xúc thật nhất của những ngày làm việc vất vả hay chỉ đơn giản là cuộc trốn chạy của kẻ du hành đơn độc thông qua vị đắng chua cay mặn ngọt của ly cocktail tạo bởi những nghệ sĩ pha chế cực kỳ tâm lý.

Bên cạnh đó, thức ăn cũng là điểm nhấn khi đến du hành tại Sơn Trà Retreat. Thực đơn cực kỳ phong phú từ vị Á đến Âu với phong cách phục vụ và chuẩn vị của nhà hàng 4-5 sao. Sơn Trà Retreat tin chắc rằng thưởng thức món ngon tại đây sẽ làm bữa tiệc cảm xúc của bạn thêm trọn vẹn hơn.

Dù là người trẻ hay già thì những gì được lưu tại #SonTra_Retreat sẽ là hoài niệm, là hơi ấm của cái chốn luôn chào đón mọi người khi mệt mỏi, hay chán chường xa rời những cao ốc hào nhoáng của thành phố.

*Son Tra Retreat được xem như một trong những nhà hàng và cocktail bar đặc sắc gần sát chân núi Sơn Trà, Đà Nẵng. Hãy đến và cảm nhận một không khí trong lành, một vài món ăn ngon kèm theo ly cocktail đặc biệt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

- Địa chỉ: 11 Lê Văn Lương, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng

- Hotline: (0236) 3 91 91 88

- Google Maps: https://g.page/sontraretreat?gm

- Facebook: https://www.facebook.com/sontraretreat/